Phong cách thiết kế tinh tế, hiệu quả định hình phong cách sống tại Akari City

25-10-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Ảnh tổng thể dự án Akari City
(Ảnh tổng thể dự án Akari City)
Kỳ vọng tạo nên phong cách sống mới của một phố thị sôi động nhưng vẫn giữ được những khoảnh khắc yên bình riêng tư của cuộc sống, căn hộ Akari City được thiết kế thành 3 phiên bản đầy tinh tế, cân bằng nhu cầu sử dụng hiệu quả và không gian riêng tư theo tiêu chuẩn của dòng Flora căn hộ biệt lập (Affordable condominium)
Cảm hứng từ "condo" phong cách Nhật Bản, Flora Akari City được thiết kế trên 4 tiêu chí chính: thiết kế vuông vức để dễ dàng bố trí nội thất hợp phong thủy; tối đa hóa không gian thiết kế tạo cảm giác mở rộng không gian hơn diện tích vốn có; tối ưu hóa công năng nhằm cân bằng không gian chung và riêng tư cho từng thành viên; đối lưu không khí tạo sự thoáng đãng, mát mẻ.

Ảnh thiết kế căn hộ Akari City
(Ảnh thiết kế căn hộ Akari City)
Akari mang đến cho 03 phiên bản căn hộ phù hợp với từng nhu cầu riêng của gia đình.

Phiên bản Flora tiêu chuẩn với diện tích từ 56m2 (2 phòng ngủ + 1WC) đến 75m2 (2 phòng ngủ + 2WC)

Ảnh phiên bản tiêu chuẩn căn hộ Akari City
(Ảnh phiên bản tiêu chuẩn căn hộ Akari City)

Phiên bản Flora nâng cấp có diện tích từ 79m2 (2 phòng ngủ + 2WC) đến 100m2 (3 phòng ngủ + 2WC)

Ảnh phiên bản nâng cấp căn hộ Akari City
(Ảnh phiên bản nâng cấp căn hộ Akari City)

Phiên bản giới hạn Flora Dual Key trên diện tích sàn 121m2 được thiết kế độc đáo (3 phòng ngủ + 3WC) với 2 không gian sống riêng biệt.

Ảnh phiên bản giới hạn căn hộ Akari City
(Ảnh phiên bản giới hạn căn hộ Akari City)
Flora Dual Key hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu gia đình 3 thế hệ hoặc kinh doanh homestay, sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối.
Ngoài ra, trong không gian biệt lập của từng cụm chung cư condominium chỉ dành riêng cho cư dân, các tiện ích hiện đại như khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi, khu picnic, phòng tập gym, spa & massage, thư viện, club house, vườn Nhật, BBQ, không gian co-working… được chăm chút tỉ mỉ, an ninh bảo vệ 24/24, hệ thống PCCC và các dịch vụ quản lý để thiết lập sự yên bình, riêng tư, thư giãn của cuộc sống an cư đúng nghĩa.

Ảnh tiện ích căn hộ Akari City
(Ảnh tiện ích căn hộ Akari City)

Chỉ với mức chi phí từ 1,7 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi "tầm khu đô thị", vượt trội hơn so với những dự án khác cùng phân khúc trên thị trường.
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Với từng bước đi vững chãi trong 27 năm qua, Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) tự hào là một trong những doanh nghiệp Vệt Nam đầu tiên xây dựng các khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh. Các dự án đang triển khai: Akari City, Mizuiki Park, Waterpoint