Chủ đầu tư Nam Long

21/03/2019

Công ty TNHH Nam Long được thành lập năm 1992. Năm 2009 Nam Long ra mắt trụ sở mới chính thức của tập đoàn mang tên Capital Tower tọa lạc trong quần thể trung tâm Tài chính – Thương mại – Dịch vụ mới của TP. HCM – khu đô thị Nam Sài Gòn, Q7. Ngày 08/04/2013: Nam Long chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã GD là NLG

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư Nam Long - NLG
(Ảnh: Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư Nam Long - NLG)


NAM LONG DAY 28/03/2019: TRIỂN LÃM PHÁT TRIỂN CÁC KHU ĐÔ THỊ
Với từng bước đi vững chãi trong 27 năm qua, Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) tự hào là một trong những doanh nghiệp Vệt Nam đầu tiên xây dựng các khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh để cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng trong một môi trường sống giá trị, mang đến nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng.

Các khu đô thị - township của Nam Long là những hệ sinh thái bất động sản tiện ích kép nội khu và toàn khu đô thị như bất động sản thương mại, trường học, bệnh viện, dịch vụ - giải trí, khu phức hợp, khu văn phòng… được phát triển đồng bộ ngay từ những ngày đầu vận hành, từ đó hình thành những cộng đồng an cư chất lượng cao với sự kết hợp đa dạng các sản phẩm nhà ở từ phân khúc vừa túi tiền, trung cao đến cao cấp theo chiến lược 03 dòng sản phẩm cốt lõi:

  1. Valora: dòng sản phẩm nhà phố giá từ 1,5 tỷ đồng/căn và biệt thự giá từ 5 tỷ đồng /căn.
  2. Flora: dòng sản phẩm căn hộ biệt lập (Affordable Condominium) giá từ 1.5 tỷ đồng /căn.
  3. EHome/EHomeS: dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền (Affordable housing) giá dưới 1 tỷ đồng/căn.

Tính đến nay, Nam Long đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường với các khu đô thị - township đã hình thành và đang được phát triển mang từng màu sắc riêng biệt.
===== ===== =====

THÔNG TIN BÁO CHÍ


THƯƠNG HIỆU NAM LONG (HOSE: NLG) NẰM TRONG “TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU 2019” DO FORBES VIỆT NAM BÌNH CHỌN

Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019, trong đó tính riêng lĩnh vực bất động sản đạt hơn 645 triệu USD với sự đóng góp của 4 thương hiệu dẫn đầu ngành là Vinhomes, Vincom Retail, Novaland và Nam Long


Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam
(Ảnh: Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam)


So với danh sách năm 2018, danh sách được xếp theo từng ngành, theo đó, sau khi phân theo lĩnh vực, các thương hiệu giá trị nhất theo từng ngành sẽ được lựa chọn từ trên xuống dưới và mở rộng số lượng lên 50 thương hiệu, nhằm phù hợp với sự phát triển của các doanh nghiệp và nền kinh tế. Việc lựa chọn các thương hiệu đại diện giá trị nhất theo từng ngành giúp danh sách phong phú hơn về số lượng, đa dạng hơn về lĩnh vực, phản ánh đúng các đặc thù của từng ngành.

Nam Long lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách “Top 50 Thương hiệu dẫn đầu 2019”, đóng vai trò là một trong bốn thương hiệu dẫn đầu ngành bất động sản. Nam Long được biết đến là nhà phát triển khu đô thị luôn có vị thế tiên phong dẫn đầu với những bước đi đổi mới trong mô hình kinh doanh phát triển đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhà ở thuộc nhiều phân khúc thị trường. Đồng thời, cấu trúc nguồn vốn của Nam Long cũng được đánh rất bền vững, chủ động trước biến động thị trường. Với hơn 650 ha quỹ đất sạch hiện có, Nam Long hiện đang đứng trong nhóm 5 công ty có quỹ đất lớn nhất ở trên sàn chứng khoán và xếp hạng thứ 2 về quỹ đất dành cho phát triển bất động sản nhà ở. Đầu năm 2019, thương hiệu Nam Long cũng  được xếp hạng Top 50 Thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam 2018 theo bản báo cáo của Brand Finance đã công bố. Hiện thực hóa tầm nhìn 2020 trở thành Top 3 nhà phát triển khu đô thị hàng đầu Việt Nam, năm 2019 Nam Long tăng tốc, tập trung phát triển các khu đô thị quy mô lớn áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng hiện đại và đầy đủ hệ thống tiện ích nhằm gia tăng giá trị cho các khách hàng và cổ đông. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2019, tổng tài sản của Nam Long đạt 10.303,7 tỷ đồng, số dư tiền gần 1.854 tỷ đồng, doanh thu thuần đạt hơn 935 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 6 tháng đạt hơn 327 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 265,8 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Kế hoạch trong quí 3 và quí 4/ 2019 Nam Long dự kiến mở bán khu đô thị Akari City (Bình Tân), giai đoạn 1 Waterpoint (Long An), giai đoạn 2 Mizuki Park và bàn giao dự án nhà phố, biệt thự thuộc dòng Valora, dự án căn hộ Flora Mizuki (thuộc khu đô thị Mizuki Nguyên Sơn – Bình Chánh) và dự án căn hộ Flora Novia (Thủ Đức). 


Danh sách thương hiệu dẫn đầu ngành bất động sản 2019
(Ảnh: Danh sách thương hiệu dẫn đầu ngành bất động sản 2019)
Forbes Việt Nam thực hiện theo phương pháp đánh giá của Forbes (Mỹ), tính toán vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Những thương hiệu giá trị nhất là thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành mà thương hiệu đóng vai trò chủ đạo. Việc thu thập số liệu của các doanh nghiệp dựa trên báo cáo tài chính của các công ty. Một số công ty chưa niêm yết đồng ý cung cấp dữ liệu tài chính, một số do Forbes Việt Nam kiểm định qua các nguồn độc lập. Thu nhập thương hiệu mang lại cho doanh nghiệp được xác định từ giá trị đóng góp của tài sản vô hình sau khi đã áp thuế thu nhập doanh nghiệp và phân bổ tùy theo mức độ đóng góp của thương hiệu trong từng ngành. Giá trị thương hiệu chung cuộc được xác định dựa trên chỉ số P/E (hệ số giữa thị giá và thu nhập trên mỗi cổ phần) trung bình ngành trong khu vực. Với công ty chưa niêm yết, áp dụng phương pháp so sánh với công ty cùng ngành, cùng quy mô đã niêm yết để xác định giá trị thương hiệu.
===== ===== =====

HÌNH ẢNH CÔNG TY


Nam Long lần thứ 4 có mặt trong bảng xếp hạng “50 Công ty niêm yết tốt nhất 2019” do Forbes Việt Nam bình chọn
(Ảnh: Nam Long lần thứ 4 có mặt trong bảng xếp hạng “50 Công ty niêm yết tốt nhất 2019” do Forbes Việt Nam bình chọn)
Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn 2018
(Ảnh: Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn 2018)
Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn 2018
(Ảnh: Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn 2018)
Công tác tại Nhật Bản
(Ảnh: Công tác tại Nhật Bản)
 Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Nam Long
(Ảnh: Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Nam Long)
Lễ công bố chiến lược hợp tác với Keppel Land
(Ảnh: Lễ công bố chiến lược hợp tác với Keppel Land)
Lễ Ký kết hợp tác giữa Nam Long và Anabuki
(Ảnh: Lễ Ký kết hợp tác giữa Nam Long và Anabuki)Với từng bước đi vững chãi trong 27 năm qua, Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) tự hào là một trong những doanh nghiệp Vệt Nam đầu tiên xây dựng các khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh. Các dự án đang triển khai: Akari City, Mizuiki Park, Waterpoint